5+ Cách bật phần trăm pin iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max đơn giản

Apple đã loại bỏ tính năng hiển thị phần trăm pin trên các dòng điện thoại iPhone có tai thỏ của mình. Khi bạn muốn xem phần trăm pin trên điện thoại iPhone của bạn là bao nhiêu thì lại bị Apple ẩn đi. Đừng lo, trong bài viết này ThuThuatWin sẽ hướng dẫn bạn 3+ Cách bật phần trăm pin iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max đơn giản.

Nội dung chính

Bật phần trăm pin iPhone 11 Series ở Trung tâm kiểm soát (Control Center)

Để xem phần trăm pin trên các điện thoại iPhone 11 series, các bạn hãy thực hiện như sau:

Bạn truy cập vào Trung tâm kiểm soát (Control Center) bằng cách kéo từ trên xuống ở phần tai thỏ bên phải (Vị trí hiển thị pin trên điện thoại iPhone). Điện thoại iPhone của bạn sẽ hiển thị phần trăm pin ở trên cùng phía bên phải.

bật phần trăm pin iphone 11 1

Bật phần trăm pin iPhone 11 Series bằng Widget

Để thực hiện cách bật phần trăm pin iPhone 11 này ta làm như sau:

Bước 1: Bạn bấm giữ vào màn hình chính -> Bấm chọn dấu + (cộng) -> Kéo xuống tìm mục Pin

bật phần trăm pin iphone 11 2

Bật phần trăm pin iPhone 11 bằng cách gọi Siri

Để Siri hiển thị phần trăm pin trên iPhone, đầu tiên bạn khởi động Siri lên bằng cách ra lệnh bằng giọng nói “Hey Siri” (Nếu tính năng này đã được bạn bật). Sau đó Siri sẽ lắng nghe yêu cầu của bạn và bạn hãy nói “What’s my iPhone battery percentage?”. Sau khi bạn nói Siri sẽ nhận lệnh và thông báo cho bạn biết phần trăm pin trên điện thoại iPhone của bạn.

Lưu ý: Hiện tại Siri chỉ có thể giao tiếp bằng tiếng Anh

bật phần trăm pin iphone 11 3

Bật phần trăm pin iPhone 11 bằng cách sạc điện thoại

Ngoài ra các bạn có thể cắm sạc iPhone của bạn, khi đó phần trăm pin sẽ hiển thị trên màn hình thông báo của điện thoại iPhone. Nếu phần trăm pin điện thoại iPhone vẫn chưa xuất hiện, bạn hãy thực hiện các cách như bên dưới:

  • Cách 1: Tắt màn hình của iPhone -> Bấm bật sáng màn hình lên lại là bạn có thể thấy phần trăm pin.
  • Cách 2: Bạn kéo phần phía bên trái của tai thỏ để truy cập đến phần màn hình thông báo của điện thoại iPhone để xem phần trăm pin còn lại của iPhone.

bật phần trăm pin iphone 11 4

Bật phần trăm pin iPhone 11 bằng phần mềm bên thứ ba

Battery HD+

Một ứng dụng miễn phí được đánh giá khá cao 4.5/5.0 sao trên App Store với hơn 2000 lượt đánh giá. Ứng dụng giúp bạn thống kê chi tiết thời lượng pin đã dùng và từ đó giúp bạn có thể tính toán chi tiết để sạc pin khi bạn cần.

bật phần trăm pin iphone 11 5

Battery Life Doctor Pro

Một ứng dụng được đánh giá cao trên App Store với 4.1/5.0 sao. Bạn có thể tải ứng dụng này về một cách miễn phí trên AppStore. Ứng dụng này giúp bạn có thể theo dõi tình trạng pin của điện thoại iPhone, Ngoài ra còn có thể xem các thành phần khác như RAM hay bộ nhớ trong của iPhone.

bật phần trăm pin iphone 11 6

Usage: System Activity Widget

Được đánh giá khá tuyệt vời 5.0/5.0 sao trên AppStore. Bạn có thể tải về ứng dụng này miễn phí trên AppStore. Ứng dụng Usage: System Activity Widgets có thể giúp bạn theo dõi việc dùng các phần cứng có trong thiết bị iPhone của bạn, trong đó có hiển thị phần trăm pin. Việc theo dõi dung lượng pin còn lại thông qua Widget trên màn hình chính sẽ giúp bạn dự đoán xem mình có cần mang theo sạc dự phòng khi ra ngoài hay không, tránh tình trạng cạn kiệt pin của điện thoại iPhone.

bật phần trăm pin iphone 11 7

Battery Life 

Kế tiếp ứng dụng kiểm tra pin iPhone khá được ưa chuộng và được đánh giá cao 4.6/5.0 sao trên AppStore. Đây là một trong những ứng dụng miễn phí đầu tiên được phát triển trên điện thoại iPhone và đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ người sử dụng kiểm tra được số lần sạc, độ chai pin của iPhone của bạn một cách nhanh chóng, chi tiết và chính xác nhất.

bật phần trăm pin iphone 11 8

Xem video chi tiết cách bật phần trăm pin iPhone 11 bên dưới để thực hiện dễ hơn nhé:

Trên đây là 5+ cách bật phần trăm pin iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đơn giản. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hay và hữu ích thì hãy lưu về và sử dụng khi cần thiết hoặc có thể chia sẻ cho bạn bè của bạn cùng biết. Nếu bạn có thắc mắc hãy bình luận bên dưới để ThuThuatWin sẽ trả lời nhanh chóng nhé. Chúc bạn thành công!

4.8/5 - (14 bình chọn)

Related Posts

AdminMinh

Admin Minh tác giả chính trên Website ThuThuatWin. Mong tất cả các bài viết mình cung cấp sẽ giúp ích cho các bạn trong nhiều lĩnh vực khác nhau.