Hướng dẫn tải Ultraviewer cho Macbook từ A – Z 2022

Ultraviewer là phần mềm điều khiển máy tính từ xa không thể thiếu cho công việc của rất nhiều người. Trong thời gian qua, số lượng người tải và sử dụng phần mềm Ultraviewer đã tăng đột biến, đồng thời cũng có rất nhiều người dùng sử dụng Macbook quan tâm đến phần mềm Ultraviewer này. Vậy Ultraviewer hoạt động như thế nào, cách tải Ultraviewer cho Macbook ra sao, hãy cùng thuthuatwin.com tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

tai ultraviewer cho macbook 1
Hướng dẫn cách tải Ultraviewer cho Macbook

Đôi điều về phần mềm Ultraviewer

Ultraviewer là 1 phần mềm quản lý và điều khiển từ xa được thường được sử dụng trong máy tính. Đây là 1 phần mềm miễn phí có nhiều tính năng vô cùng tiện ích giống với phần mềm Teamviewer. Sử dụng phần mềm Ultraviewer giúp hỗ trợ bạn trong việc hướng dẫn người thân, bạn bè hay đối tác,… thực hiện những việc làm trên máy tính 1 cách nhanh chóng và thuận tiện.

Nội dung chính

Phần mềm Ultraviewer là gì?

Trước khi tải Ultraviewer cho Macbook bạn cần phải biết phần mềm Ultraviewer là gì đã. Ultraviewer là phần mềm dùng để điều khiển và truy cập máy tính từ xa. Đây là 1 sản phẩm của học viên viện nghiên cứu khoa học DucFabulous Việt Nam. Nó được xem như là cuộc cách mạng công nghệ trong lĩnh vực sản xuất phần mềm máy tính của Việt Nam.
tai ultraviewer cho macbook 2
Phần mềm Ultraviewer này là gì?

Ngoài phiên bản dành cho PC, Laptop ra, Ultraviewer còn có những phiên bản khác nhau cho các hệ điều hành trên điện thoại như iOS hay Android. Từ đó giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất, tiện lợi nhất trong mọi trường hợp.

Phần mềm Ultraviewer dùng để làm gì?

Bạn có thể sử dụng phần mềm UltraViewer cho nhiều mục đích khác nhau chẳng hạn như hỗ trợ bạn bè, khách hàng, đối tác của bạn hoặc cần truy cập vào 1 máy tính khác để làm việc từ xa,.. Ví dụ: 1 người quen của bạn đang cần sự trợ giúp từ xa, bạn có thể sử dụng phần mềm UltraViewer này để điều khiển máy tính của họ từ xa và sửa chữa 1 cách dễ dàng.

Tính năng nổi bật của phần mềm Ultraviewer

So với những phần mềm có cùng chức năng khác chẳng hạn như Teamviewer, UltraViewer được nhiều người lựa chọn sử dụng hơn bởi những tính của phần mềm này, nổi bật trong số đó có thể kể đến:

  • Hỗ trợ giúp người dùng có thể điều khiển máy tính của người khác từ xa thông qua kết nối internet.
  • Uy tín với hơn 40 triệu lượt tải xuống để sử dụng trên toàn thế giới.
  • Hoàn toàn miễn phí đối với những khách hàng chỉ sử dụng tính năng cơ bản.
  • UltraViewer có dung lượng nhẹ, dễ dàng tải xuống và cài đặt.
  • Tính năng điều khiển máy tính từ xa của UltraViewer ổn định, mọi thao tác trên màn hình đều rất mượt mà và trơn tru.
  • Phần mềm UltraViewer có giao diện được thiết kế khoa học, thân thiện và dễ dàng sử dụng.
  • Chia sẻ file nhanh chóng cùng với đó là tính năng chat thông minh, giúp người dùng giao tiếp dễ dàng hơn.
tai ultraviewer cho macbook 3
Phần mềm Ultraviewer sở hữu nhiều tính năng nổi bật khi đem so sánh với những phần mềm cùng chức năng khác trên thị trường

Khi bạn gặp phải những vấn đề nan giải, cấp bách cần đến sự hỗ trợ thì việc sử dụng phần mềm UltraViewer sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề rắc rối đó 1 cách dễ dàng và nhanh chóng mà không phải tốn thời gian di chuyển, đi lại.

Tại sao nên tải Ultraviewer cho Macbook

Có rất nhiều lý do để bạn nên tải UltraViewer cho Macbook của mình, những lý do đó sẽ được nói tới ở phần dưới đây của bài viết.

Hỗ trợ chia sẻ file dễ dàng

Với phần mềm UltraViewer, người dùng có thể thực hiện việc gửi file cho đối tác, bạn bè,… hoặc nhận file 1 cách dễ dàng và an toàn. Tất cả quá trình gửi file đó đều được giám sát bởi người điều khiển.

tai ultraviewer cho macbook 4
Việc chia sẻ file giữa 2 máy tính được thực hiện 1 cách dễ dàng và mượt mà bằng phần mềm Ultraviewer

Cho phép các bên giao tiếp ngay cả khi đang kết nối

Phần mềm UltraViewer cho phép người dùng vừa có thể điều khiển máy tính mà vừa chat để giao tiếp với đối phương được thông qua cửa sổ chat được tích hợp sẵn trên ứng dụng.

Không đòi hỏi các thiết bị phải có cấu hình cao

Phần mềm UltraViewer này không đòi hỏi quá nhiều những tiêu chuẩn về phần cứng của máy tính. Vậy nên hầu như loại máy tính nào thời điểm hiện nay đều có thể sử dụng được.

Tốc độ kết nối nhanh

So với 1 số phần mềm khác có chức năng tương tự UltraViewer ở trên thị trường hiện nay. Phần mềm này cung cấp cho người sử dụng khả năng kết nối vô cùng nhanh chóng. Bên cạnh đó phần mềm UltraViewer không bị giới hạn bởi số lượng những địa chỉ IP khác nhau kết nối vào cùng 1 thời điểm. Giúp cho UltraViewer có thể được sử dụng ở rất nhiều tình huống khác nhau như trong việc giảng dạy, hội nghị,…

tai ultraviewer cho macbook 5
Tốc độ tải Ultraviewer cho Macbook vô cùng nhanh

Tính bảo mật cao

Phần mềm UltraViewer đã được lập trình và hoạt động với chế độ mã hóa giúp việc chia sẻ dữ liệu, hình ảnh,… được bảo mật 1 cách tuyệt đối. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ những chế độ an toàn bảo mật dựa trên ID riêng của từng chiếc máy tính. Với tính năng này, UltraViewer đảm bảo cho sự tương tác giữa những thiết bị máy tính với nhau trở nên an toàn hơn bao giờ hết. Đảm bảo không có sự can thiệp của bất kỳ đối tượng thứ 3 nào khác.

Hướng dẫn tải Ultraviewer cho Macbook

Sau khi đọc hết phần bên trên và giờ đây các bạn chắc chắn muốn tải UltraViewer cho Macbook của mình. Vậy thì hãy đọc hết những thông tin dưới đây để biết được cách tải phần mềm này về máy tính của mình nhé.

Phần mềm Ultraviewer đã có cho các hệ máy Macbook chưa?

Trong thời gian gần đây, có rất nhiều người quan tâm đến cách tải UltraViewer cho Macbook. Hiện nay phần mềm UltraViewer mới chỉ hỗ trợ cho máy tính sử dụng hệ điều hành Windows như Window Xp; Window Server; Window 7; Window 8; Windows 10; Windows 11,… Do đó người dùng Macbook hệ điều hành MacOS chưa thể sử dụng phần mềm UltraViewer này để điều khiển mà truy cập vào máy tính từ xa.

tai ultraviewer cho macbook 6
Tải Ultraviewer cho Macbook hiện nay là điều không thể

Khi nào có thể tải Ultraviewer cho Macbook

Thời điểm hiện tại, đội ngũ chịu trách nhiệm sản xuất của UltraViewer vẫn đang nghiên cứu và phát triển phần mềm này vận hành được trên Macbook trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn quan tâm đến việc khi nào có thể tải UltraViewer cho Macbook thì bạn có thể theo dõi trang Fanpage của UltraViewer để biết thêm thông tin nhé.

Tổng kết

Như vậy trong bài viết hướng dẫn tải UltraViewer cho Macbook từ A – Z này, thuthuatwin.com đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về UltraViewer và hướng dẫn cách tải UltraViewer cho Macbook rồi. Trong thời gian tới UltraViewer sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển phần mềm này để trong thời gian sớm nhất những người sử dụng Macbook có thể tải về, cài đặt và sử dụng được.

Rate this post

Related Posts