Top 3 cung hoàng đạo báo thù đáng sợ nhất trong 12 chòm sao

Cung hoàng đạo là một trong những yếu tố thể hiện sở thích, tính cách của chính bạn. Tuy nhiên bạn có biết lúc tức giận thì các cung hoàng đạo sẽ hành động như thế nào không? Cung hoàng đạo nào sẽ là người có những màn trả thù bá đạo và ghê gớm nhất hiện nay? Hãy cùng ThuThuatWin khám phá top 3 cung hoàng đạo báo thù đáng sợ nhất trong 12 chòm sao hiện nay nhé. Hãy thử xem bản thân của bạn hay những người xung quanh bạn có đang nằm trong danh sách đáng sợ này không?.

Nội dung chính

Top 3 cung hoàng đạo báo thù đáng sợ nhất trong 12 chòm sao

Để dễ nhận biết được cung của bạn là cung hoàng đạo nào thì ThuThuatWin sẽ ghi rõ ra ngày tháng sinh ngay bên cạnh cung đó nhé. Các bạn có ngày sinh trong khoảng thời gian nào thì nằm trong cung hoàng đạo đó. Bên dưới là danh sách được sắp xếp ngẫu nhiên và được tham khảo từ nhiều nguồn trên internet.

Lưu ý: Các số liệu này chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé, bạn đừng quá đặt nặng vấn đề.

Cung Thần Nông (23/10-21/11)

Đây là một trong những cung hoàng đạo được khá nhiều người đánh giá “có tính thù ắt sẽ trả” với thủ đoạn tàn ác nhất trong tử vi. Điều này có thể xuất phát là từ chính tính cách của cung Thần Nông là sự ích kỷ, không quan tâm nhiều đến cảm xúc của những người xung quanh. Những bạn thuộc cung Thần Nông sẽ không dễ dàng quên đi những gì khiến họ buồn bã hay tổn thương. Họ thường ủ âm mưu tính kế, sẵn sàng nhẫn nhịn hàng chục năm trời để có cơ hội báo thù.

Cung Thân Nông - Một trong những cung hoàng đạo báo thù đáng sợ nhất
Cung Thân Nông – Một trong những cung hoàng đạo báo thù đáng sợ nhất

Cung Thần Nông thường làm tổn thương những người xung quanh bằng những lời lẽ, phát ngôn độc địa của mình. Những lời nói của họ như nọc độc làm tê liệt hoặc gây cảm giác rất khó chịu đau đớn cho người nghe họ nói. Phương pháp trả thù khác là họ sẽ là người tạo nên những tin đồn không tốt, thất thiệt về chính bạn. Hoặc dày vò bạn bằng cách lặp đi lặp lại những chuyện đau buồn của bạn. Họ có quan niệm rằng chỉ có trả thù mới có thể giúp họ vui hơn, rũ bỏ những tổn thương đã phải gánh chịu. Chính vì lí do này đây là cung hoàng đạo có thứ hạng cao nhất trong Top 3 cung hoàng đạo báo thù đáng sợ nhất trong 12 chòm sao.

Cung Xử Nữ (22/8-23/9)

Cung Xử Nữ dễ dàng lọt Top 3 cung hoàng đạo báo thù đáng sợ nhất trong 12 chòm sao. Họ sẽ tìm ra những cách khác nhau để trả thù hoàn hảo nhất và họ cũng có kế hoạch và kỹ thuật cao siêu trong mọi trường hợp. Bởi cung Xử Nữ cho rằng nếu dùng sự mềm yếu của bản thân thì sợ không có tác dụng với kẻ thù của họ. Còn nếu ngược lại sử dụng biện pháp quá mạnh thì sẽ ảnh hưởng đến cả bản thân của họ. Vì vậy với tính cách chu đáo, tỉ mĩ của họ thì Xử Nữ dễ dàng xây dựng riêng cho mình một kế hoạch chi tiết đầy độc ác.

Cung Xử Nữ - Một trong những cung hoàng đạo báo thù đáng sợ nhất
Cung Xử Nữ – Một trong những cung hoàng đạo báo thù đáng sợ nhất

Cung Xử Nữ ban đầu sẽ tạo ra cho riêng họ một môi trường lý tưởng để khiến bạn sẽ tự mình mắc bẫy. Sau đó là một loạt các màn trả thù từ cung hoàng đạo Xử Nữ này, họ sẽ khiến bạn phải trở thành một người thất bại. Và đương nhiên họ sẽ trở thành người chiến thắng, và sau đó cười nhạo trên nỗi đau khổ của chính bạn. Như thế đã đủ để Xử Nữ nằm trong Top 3 cung hoàng đạo báo thù đáng sợ nhất trong 12 chòm sao chưa?

Cung Sư Tử (23/07-22/8)

Được đánh giá là cung hoàng đạo khá dễ bị sự tác động và chi phối nhất trong 12 chòm sao. Một khi chòm sao Sư Tử này đã nổi giận lên rồi thì nó thực sự là điều rất đáng sợ. Không hề chọn cách xử lí âm thầm hay lên kế hoạch như cung Thần Nông mà Sư Tử chọn sự gào thét và làm loạn để thể hiện bản thân họ.

Cung Sử Tử - Một cung hoàng đạo với cách báo thù gào thét làm loạn
Cung Sử Tử – Một cung hoàng đạo với cách báo thù gào thét làm loạn

Cung Sư Tử thường thể hiện sự tức giận của họ bằng sự gào thét, lớn tiếng khiến cho những người xung quanh lung lay về chính kiến của bản thân họ. Cung này luôn luôn muốn thể hiện quyền lực của họ và không bao giờ muốn nhận lỗi sai của họ. Nếu chẳng may bạn gây thù chuốc oán với cung Sư Tử thì hãy xác định chờ đón những sự trả thù đáng sợ từ cung này nhé. Cung Sư Tử sẽ trả lại cho bạn tất cả, cả gốc lẫn lãi như những gì bạn đã làm,đối xử với họ.

Tưởng như hiền lành và vô hại nhưng một khi Top 3 cung hoàng đạo báo thù đáng sợ nhất này đã giận dữ thì hậu quả không thể nào lường trước được. Với những review của ThuThuatWin bên trên, bạn có còn dám đắc tội với họ nữa hay không?

4.6/5 - (20 bình chọn)

Related Posts

AdminMinh

Admin Minh tác giả chính trên Website ThuThuatWin. Mong tất cả các bài viết mình cung cấp sẽ giúp ích cho các bạn trong nhiều lĩnh vực khác nhau.