Hướng dẫn tải âm thanh thông báo Massenger 2022

Nếu bạn cảm thấy phiền và khó chịu bởi âm thanh thông báo của Facebook, Messenger mỗi khi reo lên làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Bạn muốn tắt nó đi hoặc mong muốn có thể đổi âm thanh thông báo sang âm thanh khác khiến bạn cảm thấy vui vẻ, dễ chịu hơn mỗi khi nghe. Bài viết hướng dẫn tải âm thanh thông báo Messenger 2022 dưới đây của thuthuatwin.com sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi âm thanh thông báo của Messenger trên điện thoại 1 cách đơn giản, nhanh chóng mà hiệu quả.

tai am thanh thong bao messenger 1
Cách để tải âm thanh thông báo Messenger đơn giản, dễ thực hiện mà hiệu quả

Nội dung chính

Lợi ích của việc tải âm thanh thông báo Messenger

Kể từ khi tính năng gọi điện của Facebook được tích hợp vào Messenger, nó đã dần thay đổi thói quen liên lạc của rất nhiều người. Bạn là 1 người thường xuyên sử dụng Messenger trên điện thoại di động để nhắn tin, gọi điện liên lạc với mọi người. Bạn đã chán ngấy với âm thanh thông báo mặc định. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu lợi ích của việc tải âm thanh thông báo Messenger mới trước khi đi tìm hiểu các bước để thay đổi âm thanh Messenger nhé.

tai am thanh thong bao messenger 2
Việc thay đổi âm thanh thông báo trên Messenger mang lại nhiều lợi ích

Lợi ích của việc thay đổi âm thanh thông báo Messenger:

  • Làm mới âm thanh thông báo Messenger của bạn.
  • Tránh nhầm lẫn với thông báo Messenger của những người dùng khác.

Lưu ý: Hướng dẫn được ghi trong bài viết này được thực hiện trên điện thoại hệ điều hành Android. Những dòng điện thoại với hệ điều hành Android có thể thực hiện việc bật/ tắt, thay đổi âm thanh thông báo trên Messenger và cả Facebook.

Các bước để tải âm thanh thông báo Messenger cho tin nhắn và cuộc gọi 

Để thay thay đổi được âm thanh thông báo trên Messenger, các bạn hãy làm đúng theo những bước dưới đây. Những bước làm dưới đây đều diễn ra 1 cách đơn giản, nhanh chóng và đảm bảo hiệu quả cao.

  • Bước 1: Vào Messenger sau đó nhấn chọn vào icon ảnh đại diện của bạn.
  • Bước 2: Chọn vào mục thông báo và âm thanh. Sau đó gạt nút trượt sang bên phải để bật thông báo hoặc gạt nút trước sang bên trái để tắt thông báo.
  • Bước 3: Chọn vào mục thời gian tắt sau đó nhấn chọn vào nút ok để lưu thay đổi.
  • Bước 4: Gạt sang phải để bật thông báo trên Messenger của bạn.
  • Bước 5: Vào phần âm thanh thông báo sau đó chọn vào mục âm thanh mà bạn muốn đổi. Đổi âm thanh thông báo Messenger gì là tùy theo sở thích của bạn.
  • Bước 6: Nếu bạn muốn cài nhạc chuông thông báo cho Messenger, bạn vào phần Nhạc chuông sau đó ấn chọn vào nhạc chuông mà bạn muốn đổi.

tai am thanh thong bao messenger 3
Lựa chọn âm thanh thông báo Messenger mà mình mong muốn để kết thúc quá trình tải âm thanh thông báo Messenger

Giải đáp những thắc mắc liên quan tới vấn đề tải âm thanh thông báo Messenger

Thuthuatwin.com biết sau khi đọc xong phần ở trên các bạn vẫn còn rất nhiều thắc mắc xung quanh vấn đề tải âm thanh thông báo Messenger. Vậy nên dưới đây sẽ là giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề thay đổi âm thanh thông báo cho Messenger.

Cách để thay đổi âm thanh thông báo Messenger trên iPhone

Những người dùng iPhone luôn thắc mắc rằng tại sao họ lại không thể tải âm thanh thông báo Messenger được. Bởi vì hiện nay, tính năng thay đổi âm thanh thông báo ứng dụng Messenger chỉ hỗ trợ trên những thiết bị điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Nếu muốn thực hiện việc thay đổi âm thanh thông báo Messenger trên iPhone, bạn cần phải Jailbreak máy. Tuy nhiên điều đó sẽ phá vỡ những rào cản bảo mật của chiếc điện thoại iPhone, mang tới nhiều rủi ro xung quanh việc mất cắp thông tin cá nhân của bạn.

tai am thanh thong bao messenger 4
Hiện tại thì chưa thể tải âm thanh thông báo Messenger cho dòng điện thoại iPhone

Tuy nhiên, nếu chiếc iPhone của bạn đã được Jailbreak thì bạn có thể thực hiện việc đổi âm thông báo Messenger bằng cách vào iFile sau đó chọn quay lại thư mục gốc (biểu tượng hình mũi tê). Sau đó bạn chọn tiếp vào var rồi chọn vào moblie rồi chọn vào Applications và cuối cùng là chọn vào Messenger. Xem âm thanh thông báo Messenger của bạn đang ở định dạng gì, sau đó tiến hành việc xóa âm thanh này đi và thay thế nó bằng âm thanh thông báo Messenger mà bạn muốn.

Làm thế nào để tải âm thanh thông báo Messenger trên máy tính

Để trả lời cho câu hỏi làm thế nào để tải âm thanh thông báo Messenger trên máy tính, bạn chỉ cần lên mạng và tìm kiếm từ khóa đúng theo câu hỏi này là bạn sẽ có được vô vàn đáp án rồi. Chỉ cần làm đúng theo những hướng dẫn trong bài viết đó bạn sẽ thay đổi được âm thanh thông báo Messenger trên máy tính thôi.

Có thể tải âm thanh thông báo Messenger bằng nhạc chuông MP3 từ bên ngoài được không?

Có thể tải âm thanh thông báo Messenger bằng nhạc chuông MP3 bên ngoài được không? Câu trả lời ở thời điểm này là không. Hiện nay, bạn chỉ có thể thay đổi âm thanh thông báo Messenger bằng 1 trong số những âm thanh, nhạc chuông có sẵn trong ứng dụng Messenger mà thôi. Không thực hiện được điều này quả thực là 1 điều vô cùng đáng tiếc phải không nào. Nhất là với những bạn không tìm được âm thanh thông báo Messenger ưng ý trong kho âm thanh mặc định.

tai am thanh thong bao messenger 5
Rất tiếc khi hiện nay không thể thay đổi âm thanh thông báo Messenger bằng nhạc bên ngoài

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn tải âm thanh thông báo Messenger 2022 của thuthuatwin.com. Hy vọng rằng với những thông tin mà bài viết này mang tới các bạn đã tự mình thay đổi được âm báo Messenger theo đúng ý, cũng như giải đáp được những thắc mắc xung quanh vấn đề này nhé. Chúc mọi người có được những giây phút thư giãn khi sử dụng Messenger.

Rate this post

Related Posts